how to write a book review essay

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe enjoy the best Học Viện CSND là Trung tâm dạy nghề công lập có chức năng đào tạo và bổ túc nâng hạng lái xe cơ giới đường bộ theo chỉ tiêu của Bộ Công An và cho các đối tượng khác trong và ngoài lực lượng CAND. Đào tạo bồi dưỡng về một số nghề khi được các cơ quan chức năng của Nhà nước và Bộ công an cho phép. Phải đảm bảo đúng chương trình của Bộ Giao thông vận tải và Bộ công an quy định. Là đơn vị sự nghiệp có thu, hoạch toán kinh tế nội bộ, có tư cách pháp nhân, có tài khoản và con dấu riêng.

Trung thttp://www.theessayclub.com free dating sitesâm DN&ĐTLX có đội ngũ quản lý, giáo viên giảng dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành lái xe có trình độ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề lái xe. Trong những năm qua Trung tâm đã đào tạo được hơn 25.000 học viên học nghề lái xe cho các hạng cho ngành công an và các đối tượng ngoài ngành công an.

Để thực hiện chỉ thị của Bộ công an, Học viên các trường CAND ra trường phải biết lái xe. Trung tâm đã mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo công tác đào tạo lái xe khang trang và hiện đại. Trung thttp://www.theessayclub.com free dating sitesâm có đầy đủ phòng học chuyên dùng dạy lý thuyết và thực hành với hơn 300 đầu xe các loại. Riêng hệ thống xe mới đạt 80% số đầu xe.

Trung tâm đã xây dựng và đưa vào hoạt đông bãi sát hạch lái xe loại 1 theo quy chuẩn của nhà nước. với diện tích 3,5 ha và 230 đầu xe các loại và được trang bị hệ thống chấm điểm tự động đảm bảo chính xác, khách quan.

Trên cơ sở giấy phép của Bộ Giao thông vận tải, ngày 05/08/2008, Bộ trưởng Bộ Công an đã có quyết định số 1018/2008/QĐ-BCA đổi thành Trung tâm Dạy nghề, Đào tạo – Sát hạch lái xe. Theo đó Trung tâm Dạy nghề, Đào tạo – Sát hạch lái xe là đơn vị trực thuộc Học viện CSND CSND, được Học viện và Bộ Công an giao cho nhiệm vụ đào tạo nghề lái xe ô tô cho cán bộ và chiến sĩ trong ngành Công an và cho các đối tượng khác có nhu cầu học lái xe ô tô của toàn xã hội theo tiêu chuẩn nhà nước quy định

Với nhu cầu phát triển và phương châm “đưa phương tiện xe cộ đến tận nhà người học”, Trung tâm đã mở thêm chi nhánh tại Khu Đô Thị Hoàng Long – Tp.Thanh Hóa và đưa vào hoạt động chính thức vào ngày 26/11/2009 theo giấy phép số 44/CĐBVN-QLPT&NL của Cục Đường Bộ Việt Nam ký ngày 24 tháng 06 năm 2009, theo đó Học viện CNSD được phép đào tạo để sát hạch, cấp giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D và E.

Bãi sát hạnh và một số loại xe thi sát hạch

Với cơ sở vật chất được đầu tư trang bị, Trung tâm có khả năng đáp ứng đào tạo lưu lượng quy mô từ 1700 học viên đến 1900 học viên các hạng xe.Hàng tháng đều có kế hoạch mở lớp mới và tổ chức thi sát hạch cho các hạng xe B1, B2, C. Bổ túc nâng cấp hạng D và E.

Địa chỉ liên Hệ

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ, ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN

Xã Tây Mỗ – Huyện Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 04 8387832 – 04 7653154 – fax 04 8385009

CHI NHÁNH THANH HÓA TẠI

Khu Đô Thị Hoàng Long – Tp.Thanh Hóa

Điện thoại: 0913.678.292 – 0983.678.292

Một góc của trung tâm điều hành thi sát hạch Một góc của trung tâm điều hành thi sát hạch
Thí sinh đang thực hiện bài thi
Xe lái tập thực hành
Xe lái tập thực hành Xe lái tập thực hành
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRUNG TÂM TẠI CHI NHÁNH THANH HÓA
Xe tập lái và thi sát hạnh
Không gian sân sát hạch và tập lái